Trung tâm Tiếng anh dành cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm Tiếng anh dành cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh ngày nay cũng như tương lai của bé sau này. Các bậc phụ huynh rất quan tâm  và chú trọng đến các trung tâm tiếng anh. Tuy nhiên, việc hình thành các trung tâm tiếng anh ngày càng phổ biến ,đó chính là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi lựa chon trung tâm tiếng anh cho con mình học có thực sự đảm bảo chất lượng hay không ? 

Với bài viết này, APAX ENGLISH sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ những trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ em có uy tín tại Hà Nội về cả chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình thân thiện. Hãy cùng điểm qua các trung tâm đó nhé!

Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Tại Apollo, đội ngũ giảng viên của trung tâm chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, trung tâm muốn xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho con trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Kết quả hình ảnh cho Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 3 – 16 tuổi, được chia thành 4 cấp bậc:

  • Tiếng Anh mẫu giáo (3 – 6 tuổi)
  • Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi)
  • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 – 13 tuổi)
  • Tiếng Anh thiếu niên (13 – 16 tuổi)

Chương trình học thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé, giúp bé luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp với bảng tương tác thông minh (IWB) cùng với các chương trình ngoại khoá với giáo viên nước ngoài khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

“Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

Kết quả hình ảnh cho Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Không chỉ đào tạo Tiếng Anh cho người lớn, phục vụ các bạn trong các cuộc thi TOEIC, IELTS… mà bên cạnh đó trung tâm còn đào tạo Tiếng Anh cho các bé có độ tuổi mầm non, thiếu nhi với mục đích ươm mầm Tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, làm quen với ngôn ngữ trời Tây này một cách chủ động và có hiệu quả nhất.

Trung tâm có 2 khóa đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em :

  • Anh ngữ mẫu giáo Smartkids
  • Anh ngữ thiếu nhi Superkids

New Insight English (Anh ngữ Hải Đăng Đỏ)

Kết quả hình ảnh cho New Insight English (Anh ngữ Hải Đăng Đỏ)

New Insight English (NIS) được thành lập từ năm 2014 đến nay đã giúp nhiều học viên đạt được những mục đích khác nhau trong việc học và làm quen với tiếng Anh. Với chương trình học sáng tạo, hoàn thiện cho các bé từ lúc nhỏ cùng nhiều khóa học hấp dẫn, New Insight English sẽ là một lựa chọn tốt dành cho các học viên nhí.

Trung tâm Anh ngữ Language Link

*Địa chỉ trung tâm:

Cơ sở 1: Số 62 đường Yên Phụ, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 34T Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 24 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 63 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho Trung tâm Anh ngữ Language Link

Với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc với các bạn nhỏ Việt Nam, Language Link luôn hiểu được đâu là những yếu tố cần thiết cho quá trình học tiếng Anh của các bé. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả mà các bé đạt được sau mỗi khóa học vì Language Link luôn hướng đến việc phát triển toàn diện, trong đó chương trình tiếng Anh sẽ tích hợp cả giao tiếp thành thạo và học tập thành công.

APAX ENGLISH hy vong qua bài viết này sẽ mang lại cái  nhìn khái quát về các khóa học dành cho bé. Tuy nhiên, tùy theo địa điểm , kinh tế  gia đình mà các bậc cha mẹ sẽ chọn lựa cho con mình một trung tâm dạy tiếng anh phù hợp nhất.Trước khi quyết định, phụ huynh nên đến trực tiếp tại trung tâm để được tư vấn và tìm hiểu thêm và nếu có thể đăng ký một khóa học thử để thực sự cảm nhận.

Icon-back-to-top