Học tiếng anh cho bé mẫu giáo tại trung tâm Anh ngữ Apax có phải là sự lựa chọn chính xác?

Học tiếng anh cho bé mẫu giáo tại trung tâm Anh ngữ Apax có phải là sự lựa chọn chính xác?

Ở Apax, điểm mạnh chính là việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, trung tâm Anh ngữ Apax muốn mang đến rất nhiều lợi ích cho các học viên nhí thông qua chương trình tiếng anh cho bé mẫu giáo I-Garten. Cùng tìm hiểu nhé:

Apax là một trung tâm tiếng anh chất lượng cao.

I-Garten – Ứng dụng công nghệ giáo dục thú vị

I-Garten là chương trình tiếng anh được xây dựng riêng  biệt dành cho các bé từ 4 -6 tuổi: đó là mô hình kết hợp giữa bình thức đa phương tiện và học trực tuyến. Với môi trường giáo dục hiện đại kết hợp với công nghệ qua màn hình cmar ứng, máy tính bảng, trường quay thu nhỏ, hệ thống học trực tuyến (i-learning), chương trinh I-garten tại Apax sẽ hỗ trợ trẻ tăng khoảng thời gian tiếp xúc với tiếng anh nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình tiếp thu ngoại ngữ. 

Apax Leaders đang thông qua chương trình I-Garten nhằm tạo điều kiện cho các con được tham gia, khám phá và tìm hiểu các tác phẩm âm nhạc, hội hoạ. Từ đó, các bé có thể biểu đạt ngôn ngữ qua cảm thụ nghệ thuật, dần dần hình thành khả năng ghi nhỡ chữ cái, ngữ âm và những từ vựng tiếng anh cơ bản cần thiết. 

Apax tự hào là đơn vị có đội ngũ giáo viên người bản xứ có chất lượng, đã tốt nghiệp cử nhân và có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy cho trẻ em. Thêm nữa, các thầy cô tại đây đều rất yêu nghệ thuật, sẽ giúp việc truyền đặt bài giảng trở nên hiệu quả hơn. Vì vậy, cha mẹ hãy yên tâm giao việc dạy tieng anh cho be mau giao cho Apax nhé. 

Apax tiếp nhận đăng ký học tiếng anh từ rất nhiều khác hàng.

Vậy tiếp theo đây, mình quan tâm đến lộ trình học của chương trình I-Garten:

Mỗi cấp độ trong khoá học tiếng anh mẫu giáo I-Garten tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders sẽ kéo dài trong 4.5. tháng, với thời lượng 2 buổi/tuần, 90 phút mỗi buổi. Mỗi lớp chỉ tối đa 12 học sinh để đảm bảo rằng các thầy cô giáo có thể giám sát và hỗ trợ cho tất cả các em. 

Chương trình I-Garten được phân chia thành những cấp độ sau

  • Caterpillar 1, 2 (dành cho bé từ 4 – 5 tuổi): tập trung chủ yêu vào một số âm ngắn và cách đọc chữ cái cơ bản
  • Cocoon 1, 2, 3 (dành cho bé từ 5 – 6 tuổi): rèn luyện cho các bé cách đọc các âm dài hơn, nhận diện toàn bộ bảng chữ cái tiếng anh và biểu đạt những mẫu câu đơn giản.
  • Butterfly 1, 2 (dành cho bé từ 6 tuổi trở lên): học viên được cuảng cố thêm kiến thức về ngữ âm, đồng thời nâng cao kỹ năng đọc cơ bản 

Với lộ trình được thiết kế mô phỏng theo sự tiến oá của những chú bướm xinh đẹp từ một chút sâu nhỏ bé. Sứ mệnh của Apax giúp nâng đỡ nững bước đi đầu tiên của các học viên nhí cho đến khi các bé có một nền tảng tiếng anh nhất định. 

Thêm nữa, Anh ngữ Apax Leaders còn luôn tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các bé nhằm mục đích xây dựng môi trường vừa học vừa chơi đềy hứng khởi, tạo điều kiện cho các con được khám phá thêm về thế giới xung quanh đầy mắc sắc và đa dạng, giúp các con được phát triển tốt hơn về mọi mặt. Qua đây, Apax cũng giúp cho cha mẹ có sự lựa chọn tốt trong việc day tieng anh cho be mau giao.

Icon-back-to-top