3 kênh Youtube học tiếng Anh cho bé hiệu quả

3 kênh Youtube học tiếng Anh cho bé hiệu quả

Với kênh Youtube việc học tiếng Anh cho trẻ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ giúp học tiếng Anh hiệu quả mà trẻ cũng có thói quen tốt.

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs là một kênh Youtube gồm nhiều bài hát vui nhộn và các video khác nhau, có thời lượng vài phút đến vài giờ đồng hồ. Dưới mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh để trẻ có thể theo kịp cũng như nhận dạng câu từ nếu không nghe kịp. Việc học tiếng Anh qua bài hát và video, sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói.

Kênh Youtube ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Dream English Kids

Các video được biên tập và kể qua một nhân vật là anh Matt. Trẻ sẽ nghe các bài hát cũng như động tác từ anh Matt và tập theo. Không chỉ học được các từ vựng tiếng Anh, nghe phát âm từ người bản xứ mà trẻ còn được tập thể dục và giải trí bởi các trò chơi mà anh Matt hướng dẫn.

KidsTV123

Các bài học trên kênh KidsTV124 tương đương với trình độ starter. Mỗi bài học là mỗi bài hát với các chủ đề khác nhau giúp trẻ lần đầu làm quen với tiếng Anh.

Kênh Youtube KidsTV123

Với kênh Youtube việc học tiếng Anh cho trẻ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ giúp học tiếng Anh hiệu quả mà trẻ cũng có thói quen tốt khi không phải tốn thời gian xem các video vô bổ khác.

Icon-back-to-top